มาตรการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ระลอกใหม่ เมษายน 2564 ถึง ปัจจุบัน

336 จำนวนผู้เข้าชม  | 

            เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 องค์การบริหารส่วนตำบลสิงห์ นำโดยนายสายยันต์ แสงเคลือบ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสิงห์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลสิงห์ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้าง ได้ดำเนินการตามมาตรการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ระลอกใหม่ เมษายน 2564 ถึง ปัจจุบัน
          ในกิจกรรมดังกล่าว นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค
นางสาวธัญยรัชต์ ธรรมอริยนันท์ ปลัดอำเภอ(ผู้ประสานงานประจำตำบลสิงห์) และนางสมฤดี ธนภิญโญ ท้องถิ่นอำเภอไทรโยค ได้ตรวจเยี่ยม และได้ร่วมมอบของช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ณ ศาลาเอนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้